Sản Xuất Bao Bì Thức Ăn Gia Súc - Vie Group

Sản Xuất Bao Bì Thức Ăn Gia Súc

Bao bì là một ngành phụ trợ cho các ngành sản xuất hàng hóa. Bao bì có vai trò rất quan trọng trong việc chứa đựng bao quản, lưu trữ sản phẩm, vận chuyển hàng hóa qua các vị trí địa lý khác nhau.

Bao bì còn là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Đối với những sản phẩm có thương hiệu không chỉ cần chất lượng sản phẩm còn chính là những hình ảnh, mẫu mã, nhãn mát, màu sắc của chiếc bao bì

Bởi trước khi sử dụng một sản phẩm nào đó thì người tiêu dùng sẽ tiếp xúc đầu tiên qua bao bì sản phẩm. Cần phải đưa trực tiếp sản phẩm đến gần với người dùng bằng hình ảnh mẫu mã in trên bao bì. Một cách rất hiệu quả để cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường.

Sản Xuất Bao Bì Thức Ăn Gia Súc

Sản xuất bao bì thức ăn gia súc 

Bao Bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, sản xuất bao bì thức ăn gia súc chất lượng, một bao bì chuyên nghiệp, đẹp mắt, hình ảnh đặc trưng riêng cho từng doanh nghiệp bởi các tính năng:

Nguyên vật liệu làm nên bao bì thức ăn gia súc là hạt nhựa PP, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất.

Sản Xuất Bao Bì Thức Ăn Gia Súc
  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền, dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng, có tối đa 5 trục tương ứng với 6 màu sắc khác nhau
  • Nguyên liệu không bị phản ứng với sản phẩm chứa đựng
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì chất lượng tiên phong trong ngành, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, chuyên cung cấp các loại bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thức ăn gia súc, với nhiều mẫu mã đa dạng và chất lượng đảm bảo.

Cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết và đầy sáng tạo, chúng tôi tự tin đáp ứng tốt những sản phẩm yêu cầu của khách hàng.

Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất 2 loại cấu trúc bao bì thức ăn gia súc:

Bao bì thức ăn gia súc màng phức hợp 

Cấu trúc: PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE

Vải PP dệt được sản xuất từ hạt nhựa, có hai loại chính: vải PP trắng trong suốt và vải PP dệt màu trắng đục. Đây là hai loại vải PP dệt được sử dụng thường xuyên trong dòng bao bì nhựa PP.

Bao bì với tính chất bền cơ học cao, khá cứng vững nên có chức năng chính tạo sức bền cơ lý cho sản phẩm. Nhờ vào cấu trúc vải PP dệt những sợi chỉ đan ngang, đan dọc, xen lẫn nhau giúp cho bao bì chịu được lực căn ngang, căn dọc, lực kéo và quan trọng nhất là lực va đập.

Bao bì thức ăn gia súc màng phức hợp sử dụng công nghệ in ống đồng chất lượng in ấn sắc nét, đẹp mắt, ấn tượng, thẩm mỹ cao, hình ảnh chân thực. Đây là phương pháp hiện đại nhất hiện nay mà nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Bao bì thức ăn gia súc PP dệt

Sản Xuất Bao Bì Thức Ăn Gia Súc

Cấu trúc: PP dệt in flexo, lồng túi PE chống thấm

Bao bì thức ăn gia súc PP dệt, chúng tôi sử dụng vải PP dệt cũng giống như bao bì thức ăn gia súc màng phức hợp để đảm bảo tính năng chứa đựng và bảo quản sản phẩm bên trong.

khác với bao bì màng phức hợp, chúng tôi sử dụng công nghệ in ấn trên máy Flexo. Đây là máy in chuyên dụng cho vải PP dệt.

Với phương pháp này thì chúng tôi tự tin đem lại bao bì thức ăn gia súc in flexo có màu in chân thực, sắc nét.

Thông tin chi tiết về sản phẩm bao bì thức ăn gia súc:

  •  Chất liệu bao bì: Vải PP dệt ghép màng BOPP theo yêu cầu, có thể lồng thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống ẩm, thấm
  • Kích thước, trọng lượng, kiểu dáng mẫu mã, màu sắc: theo yêu cầu của khách hàng và sự tư vấn của nhân viên Bao Bì BILI.
  • Chất lượng bao bì: đảm bảo độ bền chắc chắn, chịu và đập, máu sắc đẹp
  • Giá bao bì: phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau chất liêu liệu, mẫu mã thiết kế, kích thước, số lượng đặt hàng.

Để lại bình luận

Scroll
0976241313