Các Loại Bao Bì Nhựa - Vie Group

Các Loại Bao Bì Nhựa

Các loại bao bì nhựa

Có rất nhiều sản phẩm bao bao bì khác nhau sử dùng loại nhựa khác nhau, được nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, Nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất.

Chúng tôi công ty sản xuất bao bì BILI chuyên sử dụng nguyên vật liệu hạt nhựa PP. Tính năng hiệu quả của sản phẩm này rất tốt. Những tiêu chí tạo ra sản phẩm.

  • Hạt nhựa PP tạo thành sợi có cấu trúc chịu được trọng tải cao, không bị kéo giãn, do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Vải PP dệt có độ bóng cao cho nên lúc in ấn dễ dàng thẩm thấu, thông tin rõ ràng, ngắn gọn giúp người đọc hiểu được lợi ích và cách sử dụng sản phẩm.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương ứng vớ 6 màu sắc khác nhau giúp cho sản phẩm trở nên đẹp mắt, hình ảnh chân thực, thẩm mỹ cao.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm.
Các Loại Bao Bì Nhựa
Các Loại Bao Bì Nhựa
Các Loại Bao Bì Nhựa
Các Loại Bao Bì Nhựa

Vai trò của sản phẩm bao bì nhựa

Bao bì nhựa có chức năng chứa đựng, bảo quản lưu trữ sản phẩm. Là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Khi khách hàng đi mua sắm không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến vẻ đẹp, màu sắc hình ảnh, bố cục mang lại.

Vì vậy, bao bì hiện nay có vai trò rất cần thiết là cầu nối giữ khách hàng và người tiêu dùng lại với nhau gần hơn.

Các công ty doanh nghiệp đang dần dần thay đổi chất liệu kiểu dáng, mẫu mã thiết kế khác biệt với những sản phẩm cùng loại trên kệ hàng, đem lại giá trị thân thiện đến với người dùng.

Những bao bì phân bón, vật liệu xây dựng, bao bì gạo 15kg, 20kg, 30kg, 50kg, bao bì đựng hạt nhựa, bao bì đựng tôm, bao bì thủy sản là những sản phẩm mà chúng tôi đã và đang sản xuất.

Bên cạnh đó kết hợp với các thiết bị máy móc hiện đại nhập về từ Đức, Nhật Bản, Thái Lan, quá trình sản xuất khép kín thời gian giao hàng 15 – 20 ngày.

Sản phẩm được đội ngũ KCS kiểm tra qua từng giai đoạn rất kỹ lưỡng nhằm mục đích gửi đến cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp đóng gói hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Để lại bình luận

Scroll
0976241313